Nếu bạn là một người cực yêu thích các thú cưng, đặc biệt là các hoàng thượng mèo thì chắc chắn bạn sẽ không thể chưa từng nghe đến những cái tên Hot sau đây. Theo dõi các trang Fanpage về mèo bạn sẽ dễ dàng xem qua những video quay lại những hoạt động thú vị của các hoàng thượng.

Nổi bật hơn cả, chính là những video về các bạn mèo đáng yêu đến từ Trung Quốc với những cái tên quen thuộc như An Sinh, Thiên Tuế, TD, Niệu Niệu,… Các tài khoản của các boss mèo này trên Tik Tok và Douyin được rất nhiều bạn trẻ follow. Không những nổi tiếng tại quê nhà mà các hoàng thượng mèo xứ Trung còn vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng yêu mào tại Việt Nam. Chỉ cần search Google với tên của các Boss, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy vô vàng video được Vietsub cụ thể.

Vậy thì tại sao các hoàng thượng này lại hot đến như vậy? Những hoàng thượng nào đang được yêu thích nhất. Hãy cùng Sen ơi, Mình đi đâu thế tìm hiểu nhé! Let’s go!

An Sinh

An Sinh là một chú mèo đực đáng yêu, tính cách sẽ có phần mạnh mẽ lại không mấy khi thích âu yếm. Thế nhưng, bố của An Sinh lại cực kỳ thích được ôm và hôn An Sinh, câu chuyện của gia đình hoàng thượng Mèo An Sinh chính là xoay quanh hai bố con.

Với tính cách vui nhộn, baba của An Sinh thường xuyên đăng tải những video hài hước về cuộc sống hàng ngày và được rất nhiều fan yêu thích. Các sen có thấy An Sinh đáng yêu không nhỉ? An Sinh là giống mèo Mỹ lông ngắn, có bộ lông sọc rằn đặc trưng rất nổi bật.

Tài khoản Douyin của An Sinh: 5122810

Mè Đen

Mè Đen là một chú mèo có bộ lông rất đặc biệt với chiếc mõm hình trái tim rất đáng yêu. Mè Đen với thân hình to tròn đáng yêu lại cực kỳ gần gũi với chủ, câu chuyện cuộc sống của Mè Đen và mẹ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn sẽ chắn chắn sẽ bị đốn gục bở sự đáng yêu của chú mèo này cho mà xem.

Nếu yêu thích chú mèo Anh lông ngắn này và muốn xem thêm nhiều video của Mè Đen thì truy cập Douyin và follow tài khoản 97608663 nhé!

Bao Phù

Bao Phù và An Sinh từng là cặp đôi mèo Mỹ lông ngắn được yêu thích nhất, cả hai từng có những video chung và cùng từng kết hôn đấy nhé. Bao Phù là cô mèo cực điệu đà với vô vàng những bộ trang phục đáng yêu. Ngoài ra, Phù Phù còn có riêng cho mình một căn phòng với đầy đủ tiện nghi. Các video về Phù Phù hầu hết đều được “mẹ” quay lại trong căn phòng này.

Tài khoản Douyin của Bao Phù: fufu0321

Thiên Tuế

Hoàng thượng mèo Thiên Tuế chính là chú mèo Bombay với bộ lông đen như mực đang được nhiều bạn yêu thích. Câu chuyện thường xuyên trong suốt những video của gia đình Thiên Tuế chính là việc baba phải đi tìm cục than đen này. Với bộ lông đen Thiên Tuế có thể ẩn nấp rất nhiều nơi trong bóng tối mà khó có ai thấy được, đặc điểm dễ nhận biết nhất của bé mèo này chính là đôi mắt sáng rực.

Tài khoản Douyin của Thiên Tuế: xiaohejushi

Trần TD

Chiếc mèo đáng yêu có tên là Trần TD có một gia đình cùng với cô vợ A Điếu. TD chính là chú mèo sợ vợ cực đáng yêu, với tâm hồn nhỏ mềm yếu, TD rất hay bị vợ đánh và phải làm nũng với baba. Trần TD là một hoàng thượng cực thông minh và tình cảm đấy nhé, cực kỳ yêu Sen của mình. TD cũng là một chú mèo Mỹ lông ngắn đấy nhé!

Tài khoản Douyin của gia đình TD: TD317

Khoai Tây

Khoai Tây là chú mèo đang yêu rất hay làm nũng và bám dính lấy mẹ. Hoàng thượng mèo Khoai Tây có gương mặt to tròn cùng chiếc nọng vô cùng đáng yêu. Khoai Tây rất hay được mẹ đưa ra ngoài chơi, chiếc mèo này cực kỳ đáng yêu với biểu cảm tò mò nhưng lại có phần nhát gan cứ âu yếm lấy mẹ.

Tài khoản Douyin của chú mèo Anh lông ngắn Khoai Tây: 372932380

Mao Tử

Mao Tử được nhiều bạn yêu mèo biết đến với đặc điểm là tiếng kêu trả lời mẹ sau mỗi câu nói. Chính vì đặc điểm này, Mao Tử giống như thấu hiểu được mọi điều mà mama nói và ngoan ngoãn đáp lại. Mao Tử là một chiếc mèo thông minh, ngoan ngoãn và vô cùng đáng yêu.

Tài khoản Douyin của bé mèo Burmilla – Mao Tử:  _928.

Thất Thất

Câu chuyện của gia đình Thất Thất chính là việc bố muốn nuôi mè nhưng bà nội lại không cho, nhưng rồi khi bố mang Thất Thất về bà lại vô cùng yêu quý bé mèo này. Thất Thất nổi tiếng là một chiếc mèo rất yêu bà nội. Suốt ngày, Thất Thất chỉ chờ bà nội và quanh quẩn với bà, tối lại cùng bà xem TV đến khuya.

Tài khoản của chú mèo tai cụt Thất Thất: qiqi081218

Niệu Niệu

Niệu Niệu là một hoàng thượng mèo với tính cách mạnh mẽ và có phần “cục súc” rất hay đánh nhau với các bạn mèo khác và cả baba của mình nữa. Niệu Niệu được baba trách mắng bởi tính cách nghịch ngợm, không nghe lời và hay đánh baba. Thế nhưng, bé mèo lông ngắn Châu Âu này lại nổi bật với tính cách mạnh mẽ những lại đánh yêu cùng ông bố cực hài hước.

Tài khoản Douyin của mèo Niệu Niệu: đang cập nhật

Tứ Nguyệt

Hoàng thượng Tứ Nguyệt là một chú mèo với thói quen chu môi đặc biệt, đay chính là điểm nổi bật của bé mèo này. Các video về Tứ Nguyệt sẽ xoay quanh cuộc sống thường ngày của baba, mama, Tứ Nguyệt cùng các bạn mèo khác vô cùng đáng yêu. Những nội dung trong video được quay rất hài hước cùng điểm cộng và gương mặt ngây thơ của Tứ Nguyệt. Và Tứ Nguyệt cũng là một chiếc mèo Anh lông ngắn đấy nhé!

Tài khoản Douyin của mèo Tứ Nguyệt: SIYUEaimeili

Bạn đã biết hết những cái tên hoàng thượng mèo nổi tiếng trên chưa nhỉ? Follow ngay các em ấy để xem thêm nhiều video đáng yêu nhé! Và đừng quên ghé qua những bài viết khác của Sen Đi Đâu để có thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé!